Trong Chúng ta của 8 năm sau tập 28 lên sóng tối thứ 2 ngày 8/1, Nguyệt (Quỳnh Kool) nghi ngờ Tùng (B Trần) lừa dối mình nhưng chưa có cách nào kiểm chứng. Vì vậy cô quyết định làm phép thử để kiểm tra lòng chung thuỷ của chồng.

Nguyệt giả vờ đi công tác nhưng thực ra vẫn ở nhà nhằm bắt quả tang Tùng trong khi anh chàng không mảy may nghi ngờ vợ. Khi Nguyệt gọi điện kiểm tra, Tùng nói dối là đang lái xe qua đón Lâm (Mạnh Trường) nhưng thực ra là đang ở trên giường với Anh Thu (Cù Thị Trà). 

undefined

Ở diễn biến khác, Dương (Huyền Lizzie) phải ở lại công ty thiết kế muộn và ra về đúng lúc trời đổ mưa sấm sét. Ám ảnh vụ tai nạn giao thông của bố mẹ năm xưa trong một đêm mưa gió vẫn đeo đuổi khiến Dương giật mình sợ hãi. Đúng lúc Dương đang hoảng loạn thì Lâm (Mạnh Trường) có mặt và ôm lấy cô để an ủi, giúp người yêu cũ trấn tĩnh lại. 

undefined

Trong khi đó, ông Quảng (NSND Trung Anh) nói với Dương kế hoạch mua lại xe cũ để chở khách cho đỡ buồn chán. Dương lo lắng vì bố mình có tuổi chạy xe sẽ rất vất vả. Tuy vậy ông Quảng tự tin rằng sức khoẻ của mình rất tốt. “Cháu thấy bác cũng là người có chuyên môn, nếu không đi làm trực tiếp được thì có thể làm cố vấn”, Dương gợi ý. Tuy vậy ông Quảng cho rằng thời của mình đã qua rồi.  

Nguyệt sẽ bắt quả tang Tùng ngoại tình? Dương có chấp nhận sự che chở của Lâm? Chi tiết tập 28 Chúng ta của 8 năm sau lên sóng lúc 21h40 tối mai trên VTV3. 

Hậu trường hài hước, đối lập trên phim ‘Chúng ta của 8 năm sau’Các diễn viên chia sẻ những hình ảnh hậu trường hài hước trong quá trình quay phim ‘Chúng ta của 8 năm sau’.