Chúng ta của 8 năm sau tập 20 lên sóng tối nay, ngày 19/12, Dương (Huyền Lizzie) về quê gặp ông Quảng (NSND Trung Anh) sau khi biết bố đẻ vừa mãn hạn tù. Dương trách ông Quảng vì đã không gọi cho mình. Đáp lại, thái độ của bố đẻ cô rất hờ hững.

undefined

Ông nói ra tù còn nhiều việc phải sắp xếp và cần có thời gian hoà nhập cộng đồng nên cũng quên không gọi cho Dương. Điều cô bất ngờ hơn là thái độ khác hẳn của bố mình so với trước đây và nhận hết lỗi sai về mình. “Trước thế nào giờ cứ thế mà làm. Bố với con, ai sống cuộc đời của người ấy, nước sông không phạm nước giếng”, ông Quảng nói.

Ở một diễn biến khác, Dương muốn mua lại ngôi nhà của bố mẹ khi biết chủ nhà đang có nhu cầu bán gấp nhưng tài chính gặp khó khăn. Cô đến tận trường học gặp Nguyệt (Quỳnh Kool) hỏi vay tiền. Trong khi đó, Lâm (Mạnh Trường) gặp Tùng (B Trần), dò hỏi bạn thân có phải bạn gái cũ gặp khó khăn về tài chính không.

undefined

Tùng đáp lại với thái độ khó chịu: “Nói ra lại thành nói xấu người yêu cũ của mày, chẳng hay ho gì. Căn nhà cũ bây giờ trị giá 3 tỷ. Bán căn nhà mới chỉ loanh quanh 2 tỷ, vẫn còn thiếu 1 tỷ. Cứ cho là Dương mua lại căn nhà cũ đi. Dù có thế chấp ngân hàng thì với lãi suất bây giờ cũng phải trả hơn 100 triệu mỗi năm tiền lãi, mỗi tháng hơn chục triệu, cô ấy định sống bằng niềm tin à”.  

Cũng ở tập này, Như Ý (Thuỳ Anh) bàn với Lâm về công việc đang gặp khúc mắc. Lâm nói chắc phải cần nhờ Như Ý giúp. “Em luôn sẵn sàng với anh mà. Chỉ có anh là không bao giờ nhận ra tấm chân tình của Như Ý”, cô nói. 

Lâm sẽ giúp Dương mua lại căn nhà của bố mẹ? Tùng và Nguyệt lại xung đột vì chuyện của Dương? Chi tiết tập 20 Chúng ta của 8 năm sau lên sóng lúc 21h40 tối nay trên VTV3. 

Tình địch kém Mạnh Trường 7 tuổi trong ‘Chúng ta của 8 năm sau’ có vợ là MC VTVĐảm nhiệm vai bác sĩ Tuấn – tình địch của Lâm (Mạnh Trường) trong ‘Chúng ta của 8 năm sau là Phùng Đức Hiếu, nam diễn viên sinh năm 1992 là chồng của MC Thùy Linh VTV.