Mỹ nhân thông minh này đã chiến thắng tất cả để có được gia sản khủng từ chồng tồi.

  • Phim lỗ 564 tỷ có nữ chính đẹp nhưng quá đơ, đạo diễn lên mạng khóc lóc bị vợ bỏ vì nợ ngập đầu

  • Mỹ nhân tự đăng bài khen mình “giỏi hoàn hảo” rồi xoá gấp, phản ứng dân tình hé lộ sự ưu ái không ngờ

  • Sao nam bị đuổi khỏi showbiz vì lừa fan 10 tỷ, đến nhan sắc trên phim cũng “treo đầu dê bán thịt chó”

Ngay từ nhỏ, Hà Lê Lê đã là một cô gái có nhan sắc nổi bật. Đặc biệt, Hà Lê Lê còn sớm có sự suy nghĩ thấu đáo, tính toán cho bản thân và gia đình. Dù gia đình cô một thời lâm vào cảnh nghèo túng nhưng bạn học chẳng ai biết chuyện đó, bởi vì cô che giấu quá giỏi. Đến năm 16 tuổi, Hà Lê Lê đã được nhiều đoàn phim mời đóng quần chúng, vai phụ vì nhan sắc xinh đẹp. Sohu còn dành tặng cô danh xưng “búp bê sứ”.

Búp bê màn ảnh nổi tiếng nhờ cảnh nóng không ai dám diễn, đánh bại dàn tiểu tam để có 24.000 tỷ từ chồng - Ảnh 1.

Lúc này, Hà Lê Lê bắt đầu mong muốn trở thành diễn viên. Mẹ cô cũng đồng ý và trở thành quản lý của con gái. Khi dự án phim cổ trang Văn Tố Thần tuyển nữ chính, Hà Lê Lê đã đến dự tuyển. Khi ấy, nhiều cô gái ấp ủ giấc mơ đóng chính nhưng sớm lầm lũi đi về. Bởi vì một trong những yêu cầu của diễn viên là chịu đóng cảnh nóng. Trong phim có cảnh nữ chính cởi áo khoe lưng trần, và thời điểm đó không có cô gái trẻ nào có gan đóng.

Hà Lê Lê lại nghĩ khác. Vì muốn nổi tiếng nên cô đã đồng ý nhận vai, và mẹ cô cũng ủng hộ. Nhờ cảnh cởi áo đầy gợi cảm đó, tên tuổi Hà Lê Lê thật sự bật lên và nổi tiếng. Với nhan sắc nổi bật, cô nhanh chóng trở thành minh tinh được săn đón, đặc biệt là trong những vai quyến rũ.

Búp bê màn ảnh nổi tiếng nhờ cảnh nóng không ai dám diễn, đánh bại dàn tiểu tam để có 24.000 tỷ từ chồng - Ảnh 2.

Tuy vậy, Hà Lê Lê lại diễn được vài năm rồi biến mất. Lý do là bởi cô đã gặp gỡ và “rơi vào lưới tình” với đại gia tên Triệu Thế Quang. Khi ấy còn trẻ, cậu tư nhà họ Triệu yêu Hà Lê Lê từ lần gặp đầu tiên, mất thời gian dài bị phớt lờ và theo đuổi mới rước được cô về nhà. Khi ấy, cặp đôi “trai tài gái sắc” được công chúng vô cùng ủng hộ.

Búp bê màn ảnh nổi tiếng nhờ cảnh nóng không ai dám diễn, đánh bại dàn tiểu tam để có 24.000 tỷ từ chồng - Ảnh 3.

Hà Lê Lê khi trở thành dâu hào môn thì gác lại sự nghiệp diễn xuất, song lại phát triển kinh doanh riêng ở mảng thời trang. Cô muốn chứng tỏ bản thân giỏi giang, xứng đôi vừa lứa với ông xã và cô đã thật sự làm được. Nào ngờ đâu, Hà Lê Lê lại trải qua nhiều thăng trầm hôn nhân khi Triệu Thế Quang “chán cơm thèm phở”, nhiều lần có bạn gái bên ngoài.

Nhiều tiểu tam còn âm mưu muốn loại bỏ Hà Lê Lê, trở thành chính thất. Hà Lê Lê biết điều này nhưng cô chọn im lặng, giả vờ không biết và vẫn đối xử với chồng như bình thường.

Búp bê màn ảnh nổi tiếng nhờ cảnh nóng không ai dám diễn, đánh bại dàn tiểu tam để có 24.000 tỷ từ chồng - Ảnh 4.

Ngọc Mai – một trong những tiểu tam “mặt dày” nhất

Sau cùng, trải qua nhiều chiêu trò của tiểu tam, Hà Lê Lê vẫn giữ vững chức danh bà Triệu và bên cạnh ông xã… đến khi ông qua đời. Sau khi chồng ra đi, Hà Lê Lê nghiễm nhiên thừa hưởng khối tài sản lên đến 7 tỷ NDT (gần 24 nghìn tỷ đồng) trong sự tức tối và bất lực của hội “kẻ thứ 3”. Có sự nghiệp kinh doanh rộng mở lại sở hữu gia sản kếch sù, Hà Lê Lê trở thành chính thất có màn chiến thắng vẻ vang nhất, gợi nhớ người đời đến Chân Hoàn trong Chân Hoàn Truyện.

Búp bê màn ảnh nổi tiếng nhờ cảnh nóng không ai dám diễn, đánh bại dàn tiểu tam để có 24.000 tỷ từ chồng - Ảnh 5.
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

sex

789bet

jun88

jun88

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex